Đắc nhân tâm – Dale Carnegie

 CHÌA KHÓA HẠNH PHÚC trân trọng giới thiệu với bạn cuốn sách:

ĐẮC NHÂN TÂM – DALE CARNEGIE

Xuất bản lần đầu năm 1936 và Đắc Nhân Tâm trở thành cuốn sách nổi tiếng nhất, có tầm ảnh hưởng nhất mọi thời đại vì đã làm thay đổi mạnh mẽ, mang hạnh phúc, thành công đích thực đến hàng triệu người trên thế giới.

Cuốn sách đầu tiên và hay nhất mọi thời đại về Nghệ thuật Giao tiếp và Ứng xử.

Bạn có thể sống mà không giao tiếp chứ? Chắc chắn là không. Và giao tiếp tích cực, hiệu quả là tiền đề thành công cho mọi mối quan hệ, đem lại hạnh phúc đích thực cho con người. Đó là lí do vì sao chúng ta cứ phải liên tục rèn luyện khả năng giao tiếp mỗi ngày.

Trong cuốn sách này, thông qua những câu chuyện thật giản dị, cách nói chuyện gần gũi của tác giả, bạn sẽ được khám phá những bí mật giúp bạn có thể làm chủ bản thân và có cả thế giới này. Đó là:

  • Nghệ thuật ứng xử căn bản
  • 6 cách tạo thiện cảm
  • 12 cách hướng suy nghĩ của người khác theo bạn
  • 9 cách chuyển hóa người khác mà không gây ra sự chống đối hay oán giận

    Đắc nhân tâm - Nguyễn Hiến Lê Dịch
    Đắc nhân tâm – Nguyễn Hiến Lê Dịch


Chỉ cần bạn thực sự áp dụng những nguyên tắc giao tiếp ở trên trong cuộc sống hàng ngày, dần dần, bạn sẽ thẩm thấu tinh thần của cuốn sách, hay của chính người viết: Hãy hiểu mình để hiểu người! Hãy đối xử với người như đối xử với mình! Và vì người là cách vì mình khôn ngoan nhất.

Đó là giá trị tinh thần cốt lõi mà chúng tôi nhận thấy một cách sâu sắc trong tuyệt tác này. Đó cũng chính là giá trị nhân văn giúp con người trở nên người.

Tác giả Dale Carnegie – nhà hùng biện và huấn luyện xuất chúng – đã dành tâm huyết cả cuộc đời mình để viết nên tác phẩm này. Ông đã viết như ông đã nghĩ, đã nói, đã sống bằng cả trái tim và trí tuệ của mình. Một trái tim chân thành, luôn tràn đầy nhiệt huyết và một trí tuệ khôn ngoan siêu việt.

Bạn chắc chắn hạnh phúc và thành công hơn, nếu bạn đọc và áp dụng những điều tuyệt vời trong cuốn sách này.

Mời bạn khám phá!

Vì hạnh phúc của bạn,

Chìa Khóa Hạnh Phúc

PS: QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN NGHỆ THUẬT YÊU CỦA KIỀU – DIỄN GIẢ TRẦN KIM THÀNH, NHÌN CỘT BÊN PHẢI ĐÓ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *