10 BÍ QUYẾT THAI GIÁO QUAN TRỌNG NHẤT ( Phần 1)

Để thoả nhu cầu của chị học viên đã nhắn tin đề nghị và có cái để các chị em đang bầu bí cùng nhau tham khảo, Thành hứa sẽ chia sẻ kinh nghiệm và cách Thành thai giáo hiện tại lên FB với chị em. Nhưng dần dần theo nhịp hoạt động của Thành thôi nhé! Vì ưu tiên nhất của Thành giờ là nghỉ ngơi, đọc sách, nghe nhạc, vẽ vời, chơi và học cùng con.
—-

10 BÍ QUYẾT THAI GIÁO QUAN TRỌNG NHẤT

Bí quyết 1:

Điều quan trọng đầu tiên trong thai giáo theo Thành là mẹ phải giữ được tâm thái bình an, vui vẻ, sức khoẻ tốt.

Khi này mẹ và con là 1. Mẹ tránh tâm động hoặc có những suy nghĩ tiêu cực sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ của bé ngay lúc này, và ảnh hưởng đến tinh thần, khi chất của con sau này. Hãy nghĩ ra những việc làm giải trí, theo sở thích để gia tăng niềm vui cho cuộc sống các mẹ nhé!

Kim Thành - Sứ Giả Tình Yêu
Kim Thành – Sứ Giả Tình Yêu

Con lấy máu thịt, xương tuỷ, dưỡng chất từ mẹ. Vì vậy, dù ham việc đến mấy, mẹ cũng phải ưu tiên thời gian nghỉ ngơi. Các cụ dạy “Có con thì non việc”. Các mẹ hãy cho phép mình nghỉ ngơi, ăn uống đầy đủ và đề nghị được hỗ trợ từ người nhà và đồng nghiệp nhé! Nếu trong 3 tháng giữa thai kì, hãy tranh thủ đi biển nghỉ dưỡng và ăn thật nhiều hải sản vào nhé! Tốt cho mẹ và con lắm đó. Mẹ được thay đổi môi trường tâm lý sẽ tốt hơn. Ăn hải sản rất tốt cho con giai đoạn này đang phát triển rất mạnh về hệ xương và não.

Các mẹ đừng lo ít tiền thì ko thể đi chơi được. Nhiều tiền có cách chơi của nhiều tiền. Ít tiền có cách chơi của ít tiền. Miễn vui, bổ, khoẻ là được. Nếu cần Thành sẽ tư vấn thêm cho khoản ăn chơi ;))

Vì hạnh phúc của bạn,

Kim Thành – Sứ Giả Tình Yêu

PS: Túm lại là các mẹ nhớ nghỉ ngơi, ăn chơi nhiều vào nhé! ;))

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *