LỊCH SỬ VÀ PHÁT TRIỂN

Kể từ cuối năm 2009, diễn giả Kim Thành (người sáng lập Chìa Khóa Hạnh Phúc) bắt đầu công việc tư vấn cho những người đang trầm cảm hoặc có ý định tự tử. Bằng yêu thương, đồng cảm và thấu hiểu, chị đã giúp những người căng thẳng về tinh thần, sáng suốt tự tìm lại con đường sống, lựa chọn cuộc đời tốt đẹp hơn cho chính mình, hướng tới sống yêu thương, hạnh phúc và ý nghĩa. Công việc này tiếp tục qua nhiều năm trong âm thầm và tự nguyện.

Xuất phát từ tâm nguyện mong muốn mọi người, đặc biệt là con trẻ và phụ nữ, được sống yêu thương, hạnh phúc, sau những trải nghiệm sống, những thăng trầm cuộc đời và đặc biệt trước bước ngoặt lớn trong năm 2014, chị đã quyết định chính thức thực hiện công việc chia sẻ, đào tạo và lập Dự án Vì 1.000.000++ Gia Đình Việt Nam Hạnh Phúc. Được sự ủng hộ từ chồng, 2 anh chị đã dùng tất cả tiền tiết kiệm gia đình để nghiên cứu, thiết kế và tổ chức ra những khóa học hữu ích cho cộng đồng hoàn toàn miễn phí. Các khóa học của chị hướng tới trang bị tư duy, tinh thần, giá trị sống, kỹ năng sống cần thiết cho học viên thông qua các bài học trải nghiệm thực tế để học có một cuộc sống cá nhân và cuộc sống gia đình hạnh phúc viên mãn.

Mặc dù hoàn toàn tự phát và chưa có hoạt động truyền thông, chủ yếu học viên yêu mến, tin tưởng giới thiệu bạn bè, người thân đến tham dự, nhưng chỉ trong chưa đầy 1 năm, lượng học viên tăng mạnh, hơn 1.000 người. Điều này khiến vợ chồng chị tiếp tục tăng số lượt khóa học, thời gian, công sức và tài chính dành cho Dự án Vì 1.000.000++ Gia Đình Việt Nam Hạnh Phúc.

Tuy nhiên, để hành trình yêu thương này tiếp tục nối dài, công việc cần phải phát triển thành tổ chức nhằm mang lại lợi ích lâu dài, bền vững cho cộng đồng.

Kể từ tháng 4 năm 2015, Công ty Chìa Khóa Hạnh Phúc chính thức đi vào hoạt động. Với tâm huyết và sứ mệnh trong mình, đội ngũ đã nỗ lực hết mình để xây dựng một tổ chức hoạt động chuyên nghiệp, hiệu quả và mang lại lợi ích thiết thực cho học viên và cộng đồng.

Chúng tôi trân quý và tự hào có những con người tuyệt vời đồng hành thầm lặng bên chúng tôi từ những ngày đầu tiên và tiếp tục trên con đường tình yêu này. Đó chính là sự hỗ trợ nhiệt tình bằng tất cả tấm lòng nhân ái vì bản thân và cộng đồng của nhiều tình nguyện viên, cộng tác viên, bạn bè, học viên trên cả nước.

Chúng tôi không thể kể ra hết những cái tên ở đây, nhưng trong sâu thẳm trái tim mình, chúng tôi ghi nhớ và tri ân sâu sắc tấm lòng của những người bạn, các học viên, các tình nguyện viên, các ân nhân của chúng tôi đã động viên, hỗ trợ cả về tinh thần, công sức và vật chất để chúng tôi vững vàng trên con đường tình yêu đã chọn.

Là một công ty trẻ về tuổi đời, song nhờ TÂM nguyện trong sáng, và được học viên YÊU thương, TIN tưởng, đội ngũ luôn SAY MÊ, tận TÌNH với công việc phục vụ cộng đồng và luôn học hỏi phát triển không ngừng để phát huy tối đa TIỀM NĂNG về con người, công nghệ, tài chính với chiến lược hoạt động NHẤT QUÁN, tập trung vào sứ mệnh, Chìa Khóa Hạnh Phúc và các khóa học của chúng tôi đã bước đầu tạo dựng được uy tín và mang lại những giá trị hữu ích thiết thực cho cộng đồng.

Đây là một con đường tình yêu lâu dài đòi hỏi nhiều công sức bền bỉ. Chúng tôi luôn tự nhắc nhở mình điều đó và cố gắng mỗi ngày trở nên tốt hơn, phát triển hơn và mang nhiều giá trị hơn tới những người bạn đồng hành và cộng đồng.

Chúng tôi cam kết mỗi khi đào tạo, coaching và viết bài, chúng tôi phục vụ bạn với tất cả kiến thức và trí tuệ của mình, với tất cả tiềm thức và ý thức của mình, bằng tất cả trái tim và sự khiêm nhường của mình, để bạn ra về trong yêu thương, thấu hiểu và nụ cười trên môi.

Hãy liên hệ với chúng tôi để chúng tôi phục vụ bạn!

Cảm ơn bạn đã dành thời gian bên chúng tôi! Chúng tôi nguyện đồng hành cùng bạn vì hạnh phúc của bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *