Người giàu có nhất thành Babylon – Geogre S. Clason

CHÌA KHÓA HẠNH PHÚC trân trọng giới thiệu với bạn cuốn sách:

NGƯỜI GIÀU CÓ NHẤT THÀNH BABYLON – GEOGRE S. CLASON

Xuất hiện năm 1920 và Người Giàu Có Nhất Thành Babylon trở thành cuốn sách dạy cách làm giàu độc đáo, kinh điển và hiệu quả nhất mọi thời đại. Nhưng không chỉ có thế, đó còn là hành trình rèn bản lĩnh, ý chí và nhân cách của con người.

Người Giàu Có Nhất Thành Babylon với lối kể chuyện hấp dẫn, đã hé lộ về cách tiết kiệm, buôn bán và làm giàu của người dân cổ xưa thành Babylon – xứ sở thịnh vượng một thời trong lịch sử thế giới.

Người giàu có nhất thành Bapylon - Geogre S. Clason
Người giàu có nhất thành Bapylon – Geogre S. Clason

Cuốn sách là những câu chuyện chứa đựng đầy triết lý về cách nhìn khôn ngoan, về tiền bạc và việc làm giàu.

Câu chuyện về người đàn ông giàu có nhất thành Babylon – Arkad. Từ một anh thợ khắc gỗ trẻ may mắn học được bí quyết để làm giàu, ông đã trở nên rất giàu có. Ông sẵn sàng chia sẻ những điều đã giúp ông giàu có cho người khác. Đó là 7 cách để chữa trị một túi tiền xẹp lép và 5 quy luật của vàng.

Câu chuyện về những người nô lệ Dabasir hay Megiddo, Sharru Nada thoát khỏi kiếp nghèo hèn, trở thành người được mọi người rất mực kính trọng, nhờ áp dụng những điều khôn ngoan trên.

Những trang sách này sẽ đưa chúng ta trở lại vương quốc Babylon cổ đại, cái nôi nuôi dưỡng những nguyên lý cơ bản về tài chính mà giờ đây con người hiện đại đã biết kế thừa và vận dụng trên toàn thế giới.

Mời bạn khám phá!

Vì hạnh phúc của bạn,

Chìa Khóa Hạnh Phúc

PS: QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN NGHỆ THUẬT YÊU CỦA KIỀU – DIỄN GIẢ TRẦN KIM THÀNH, NHÌN CỘT BÊN PHẢI ĐÓ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *