Khi ta thay đổi thế giới sẽ đổi thay – Karen Casey

 CHÌA KHÓA HẠNH PHÚC trân trọng giới thiệu với bạn cuốn sách:

KHI TA THAY ĐỔI THẾ GIỚI SẼ ĐỔI THAY – KAREN CASEY

         Cuộc sống này có quá nhiều nỗi lo toan khiến chúng ta phải bận rộn, có quá nhiều phiền muộn vây quanh cuộc đời chúng ta, liệu có phải như vậy không?

          Tôi đã từng than thở với cuộc đời này tại sao bắt tôi phải nếm trải nhiều trái đắng như vậy, tại sao bắt tôi dừng chân,  vật vã trên con đường đang đi vậy?

          Khi đọc được cuốn sách này tôi thật sự cảm ơn Karen Casey đã giúp tôi tìm lại cảm hứng trong cuộc sống, giúp tôi từ bỏ vị trí trung tâm trong lòng người khác, giúp tôi cảm thấy cuộc sống này còn quá nhiều điều tốt đẹp để tiếp tục phải sống.

          Thật vậy, khi từ bỏ được vị trí trung tâm trong lòng người khác để quan tâm tới bản thân của mình hơn tôi không còn cảm thấy bức bối vì điều gì cả, tôi không còn cảm thấy mình mang tội lỗi khi không quan tâm đủ tới tất cả mọi người nữa, tôi không còn muốn kiểm soát người khác nữa. Tôi luôn mong muốn người khác phải theo ý mình vì tôi nghĩ điều đó thực sự tốt cho họ và khi đó tôi cảm thấy mình đang quan tâm họ, nhưng bài học ở cuộc đời dạy cho tôi rằng đôi khi phải đứng ngoài quan sát, phải biết mình đang ở vị trí nào trong mối quan hệ. Một mối quan hệ thật sự phải là sự tương tác lẫn nhau chứ không phải sự trói buộc hạnh phúc hay những quyết định của mình vào người khác.

          “Khi ta thay đổi, thế giới sẽ đổi thay” đưa ra luận điểm: Chúng ta chỉ có hai lựa chọn thật sự trong đời. Lựa chọn thứ nhất là rơi vào thất vọng, tê liệt và để mặc nỗi sợ hãi lấn lướt. Lựa chọn thứ hai là mở rộng trái tim với thế giới xung quanh, hàn gắn bản thân và người khác bằng cách thay đổi thói quen hành động trong các mối quan hệ. Chúng ta không thể thay đổi một ai đó. Chúng ta thường cũng không thể thay đổi hoàn cảnh. Nhưng chúng ta có thể thay đổi chính cách ứng xử của mình. Chúng ta có thể học cách suy nghĩ trước khi hành động. Chúng ta có thể học cách hành động bằng trái tim yêu thương thay vì phản ứng bằng thái độ tức giận hay tổn thương. Chúng ta hãy ghi nhớ là mình nắm quyền kiểm soát mọi thứ. Khi chúng ta ngừng chú tâm vào khó khăn, cách giải quyết sẽ xuất hiện.

Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay
Khi Ta Thay Đổi Thế Giới Sẽ Đổi Thay

Cuộc sống sẽ tốt đẹp hơn nếu trong suy nghĩ chúng ta muốn như vậy.

Ai cũng có quyền chọn lựa. Chúng ta sẽ đến được đúng nơi mình muốn, trở thành đúng con người như mình hằng ao ước…

Chỉ cần một chút sẵn sàng để thay đổi suy nghĩ…

Ngày mai chắc chắn sẽ tốt đẹp hơn hôm nay.

Vì hạnh phúc của bạn,

Chìa Khóa Hạnh Phúc

PS: QUÀ TẶNG DÀNH CHO BẠN NGHỆ THUẬT YÊU CỦA KIỀU – DIỄN GIẢ TRẦN KIM THÀNH, NHÌN CỘT BÊN PHẢI ĐÓ!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *